Nhà Sản phẩmTự nâng Boom

30m Tự hành Boom Boom Nâng 2kw Truyền động nâng thủy lực

Chứng nhận
Trung Quốc Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

30m Tự hành Boom Boom Nâng 2kw Truyền động nâng thủy lực

30m Tự hành Boom Boom Nâng 2kw Truyền động nâng thủy lực
30m Tự hành Boom Boom Nâng 2kw Truyền động nâng thủy lực

Hình ảnh lớn :  30m Tự hành Boom Boom Nâng 2kw Truyền động nâng thủy lực

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: JH
Chứng nhận: ISO , CE, IPAF
Số mô hình: Z-48
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: bộ/bộ 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn
Khả năng cung cấp: 10000 bộ / bộ mỗi năm

30m Tự hành Boom Boom Nâng 2kw Truyền động nâng thủy lực

Sự miêu tả
Cơ chế nâng: Khớp nối nâng Nâng / Truyền động: Thủy lực
Quyền lực: 2Kw Xếp hạng tải công suất: 230kg
Tối thiểu Nâng tạ: 14 mét Tối đa Nâng tạ: 16 mét
Bảng kích thước: 1,53 * 0,76 * 1,1m Kích thước tổng thể: 5,54 ** 1,75 * 2,00m
Trọng lượng: 7000kg Sơn: theo yêu cầu
Điểm nổi bật:

self propelled lif

,

trailer boom lift

30m khớp nối nâng thiết bị di chuyển cho sal e

Màn biễu diễn quá xuất sắc

Nền tảng làm việc trên không phù hợp với các hình thức triển lãm cánh tay có thể được chia thành loại hai loại tay đòn kiểu trục khuỷu, tay đòn, sử dụng thiết kế kết hợp tay đòn đa cấp, linh hoạt, thuận tiện và có thể vượt qua hàng rào, trong thang máy để làm việc nhiều hơn An ninh tốt hơn, tiện lợi cho thiết bị di động, nhưng chi phí cao. Xe đẩy tay làm việc trên cao rất phù hợp để sử dụng trong quản lý đô thị, điện, đèn đường, quảng cáo, thông tin liên lạc, đóng khung, vườn, giao thông, cảng, sân bay, cảng, công nghiệp lớn và các công ty khai thác trong các lĩnh vực như cài đặt và bảo trì và bài tập về nhà cao.

  • Z-SERIES ĐIỆN TỬ B ARTNG ĐIỆN
  • Khả năng cơ động chính xác và giải pháp cho việc tiếp cận không gian hẹp
  • Dễ dàng, an toàn và chính xác là kỳ vọng của tất cả người lao động.
  • Zseries nâng thang máy phát điện chạy bằng điện được trang bị thêm một chùm khớp nối mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh. Thiết kế hẹp cho phép Z-series đi vào không gian nhỏ, và nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho trang trí trong nhà, sửa chữa tàu, v.v.
  • Khả năng cơ động trong không gian hẹp
  • Z-series chứa một số kiểu máy nhỏ gọn cho phép bạn vận hành máy trong không gian giới hạn. Với thiết kế hẹp và hệ thống xoay bán kính bằng không, các rào cản có thể dễ dàng vượt qua, còn nhiều không gian hơn cho máy chạy.
  • Cung cấp điện liên tục
  • Tàu điện 48V DC tiêu thụ ít hơn, tuổi thọ pin dài hơn, tiếng ồn thấp và không phát thải, thiết kế tuyệt vời hoàn toàn phù hợp với cả sử dụng trong nhà và ngoài trời. Một số mô hình được trang bị công nghệ hybrid. Động cơ diesel thêm có thể cung cấp đủ năng lượng để hoạt động đầy đủ.
  • Hệ thống điều khiển tiên tiến độc quyền
Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Bảo hành cho các nền tảng làm việc trên không là gì?

A1: Đối với các sản phẩm, chúng tôi có bảo hành 2 năm. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng xảy ra trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ đảm nhận chi phí vận chuyển và thay thế.

Câu 2: Làm thế nào để đảm bảo phẩm chất?

A2: hầu hết các thành phần chính của chúng tôi được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Itay và vv, chẳng hạn như perkins và cummins engine. Tất cả các sản phẩm xuất khẩu được kiểm tra cẩn thận 3 lần trước khi vận chuyển.

Câu 3: Nếu vấn đề về phẩm chất xảy ra, bạn nên làm gì?

A3: chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới hậu mãi đột biến, các kỹ sư thủy lực chuyên nghiệp và kỹ sư điện sẽ cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

Q4: Bạn sẽ cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì?

A4: Có, đối với tất cả khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã chuẩn bị các khóa học vận hành và bảo trì đầy đủ để giúp bạn vận hành máy.

Câu 5: Nếu tôi mua với số lượng lớn, bạn có chính sách ưu đãi nào không?

A5: Có, nếu mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trả góp tài chính và dịch vụ cũ cho mới.

Câu hỏi 6: Chúng tôi có thể nhận được hỗ trợ nếu chúng tôi có vị trí thị trường của riêng mình không?

A6: Có, hiện chúng tôi đang thúc đẩy chính sách đại lý ở nước ngoài, đối với các đại lý mua và bán sản phẩm của chúng tôi ở nước bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các chính sách ưu đãi như giá cả cạnh tranh, sản xuất đơn hàng ưu đãi, đào tạo trực tiếp và bảo hành dài hơn và v.v.

Đóng gói & Vận chuyển

GIỚI THIỆU

Henan Jianghe Crane Co., Ltd. (gọi tắt là Jianghe Lifting hoặc Công ty) được thành lập vào tháng 6 năm 1992, đặt tại Khu công nghiệp Hà Nam, nơi gần với đường cao tốc và đường sắt. Jianghe Lifting có 680 nhân viên, bao gồm 108 chuyên gia cao cấp. Công ty có diện tích 13300m2, bao gồm các tòa nhà xưởng 14809m2, nền sản xuất 11400m2 và 6655m2 dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn trong xây dựng. Jianghe Lifting sở hữu bộ thiết bị cơ khí tiên tiến, thiết bị thử nghiệm vật lý, hóa học, cơ khí, thủy lực. Theo tiêu chuẩn ISO 9001, công ty có hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo và đạt chứng nhận ISO 9001: 2008QMS do Trung tâm chứng nhận chất lượng Trung Quốc cấp.

Nền tảng JHC có 8 loạt và hơn 50 mô hình hoàn toàn đáp ứng nhu cầu phức tạp của nơi làm việc. "Tiêu thụ năng lượng ít hơn, chi phí duy trì ít hơn và tuổi thọ dài hơn" là chìa khóa cho lợi nhuận dưới sự cạnh tranh ngày càng nhiều, tiêu chuẩn hóa và mô đun hóa trên các bộ phận cho phép người dùng mua, vận hành, sửa chữa và thay đổi bộ phận dễ dàng và hiệu quả.

Lịch sử 20 năm của Jianghe, một thế kỷ của thương hiệu: Tập trung vào nhu cầu tiếp thị và khách hàng, theo nguyên tắc "đổi mới công nghệ liên tục, phát triển tích cực và lành mạnh và giá trị thương hiệu tuyệt vời", Jianghe Lifting phát triển các sản phẩm chất lượng cao dẫn đầu thị trường và đáp ứng khách hàng đòi hỏi bền bỉ, và trong khi cụ thể hóa thị trường trong nước, khám phá mạnh mẽ thị trường quốc tế, tiến dần đến một doanh nghiệp quốc tế.


Chi tiết liên lạc
Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd

Người liên hệ: Ma

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)