Nhà Sản phẩmTự nâng Boom

Xe nâng có khớp nối điện, Xe nâng gắn trên xe nâng Tải trọng 12-30m 230kg

Chứng nhận
Trung Quốc Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xe nâng có khớp nối điện, Xe nâng gắn trên xe nâng Tải trọng 12-30m 230kg

Xe nâng có khớp nối điện, Xe nâng gắn trên xe nâng Tải trọng 12-30m 230kg
Xe nâng có khớp nối điện, Xe nâng gắn trên xe nâng Tải trọng 12-30m 230kg Xe nâng có khớp nối điện, Xe nâng gắn trên xe nâng Tải trọng 12-30m 230kg Xe nâng có khớp nối điện, Xe nâng gắn trên xe nâng Tải trọng 12-30m 230kg

Hình ảnh lớn :  Xe nâng có khớp nối điện, Xe nâng gắn trên xe nâng Tải trọng 12-30m 230kg

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: Jianghe
Chứng nhận: ISO , CE, IPAF
Số mô hình: Z-45E
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: bộ/bộ 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn
Khả năng cung cấp: 10000 bộ / bộ mỗi năm

Xe nâng có khớp nối điện, Xe nâng gắn trên xe nâng Tải trọng 12-30m 230kg

Sự miêu tả
Min. Tối thiểu Lifting Height Nâng tạ: 14 mét Max. Tối đa Lifting Height Nâng tạ: 16 mét
Kích thước bảng: 1,53 * 0,76 * 1,1m Kích thước tổng thể: 5,54 ** 1,75 * 2,00m
Cân nặng: 5900kg, 6500kg Sơn: theo yêu cầu
Nguồn năng lượng: 48V Kiểu: khớp nối bùng nổ
Màu sắc: Màu xanh da trời Sự bảo đảm: một năm cho các bộ phận chính
Điểm nổi bật:

self propelled manlift

,

trailer boom lift

30m khớp nối nâng thiết bị di chuyển

 

 

Ứng dụng sản phẩm

The articulated boom lift platform can overhang operation ,can overcome some obstacles or in a point lifting for more point work .this kind of lift can rotate 360 degrees ,load capacity big, available to two people for working at the same time and carry some tools; Nền tảng thang máy có khớp nối có thể nhô ra hoạt động, có thể khắc phục một số trở ngại hoặc trong một điểm nâng để làm việc nhiều điểm hơn. Đây là loại thang máy có thể xoay 360 độ, tải trọng lớn, có sẵn cho hai người để làm việc cùng một lúc và mang theo một số công cụ ; mobile flexible , transfer work place convenient ,appearance beautiful. Di động linh hoạt, chuyển nơi làm việc thuận tiện, ngoại hình đẹp.

 

Ứng dụng:
Thang máy rơ moóc được sử dụng rộng rãi trên đường cao tốc, tường mua sắm thuyền, sân vận động, bến tàu, nhà ga, chợ, nhà thi đấu và tài sản dân cư, nhà xưởng, khu dân cư, xưởng khai thác và bất kỳ hoạt động bảo trì isometric khác của xây dựng độ cao phức tạp và phạm vi lớn khác nơi làm bài tập.

 

  • Z-SERIES ĐIỆN TỬ B ARTNG ĐIỆN
  • Khả năng cơ động và giải pháp chính xác để truy cập vào không gian hẹp
  • Dễ dàng, an toàn và chính xác là kỳ vọng của tất cả người lao động.
  • Z-series electric powered articulating boom lifts equipped with an extra articulating beam which you can easily adjust. Thang máy phát nổ khớp nối chạy bằng điện Z-series được trang bị thêm một chùm khớp nối mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh. Narrow design allows the Z-series go into small space, and it is perfect choice for indoor decoration, ship repair, etc. Thiết kế hẹp cho phép Z-series đi vào không gian nhỏ, và nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho trang trí trong nhà, sửa chữa tàu, v.v.
  • Khả năng cơ động trong không gian hẹp
  • Z-series contain several compact models which allow you to operate the machine in limit space. Z-series chứa một số kiểu máy nhỏ gọn cho phép bạn vận hành máy trong không gian giới hạn. With narrow design and zero-radius turning system, barriers can be easily passed, more space left for running machine. Với thiết kế hẹp và hệ thống xoay bán kính bằng không, các rào cản có thể dễ dàng vượt qua, còn nhiều không gian hơn cho máy chạy.
  • Cung cấp điện liên tục
  • 48V DC electric power train less consumption, longer battery life, low noise and zero emission, fantastic design perfectly match both indoor and outdoor usage. Tàu điện 48V DC tiêu thụ ít hơn, tuổi thọ pin dài hơn, tiếng ồn thấp và không phát thải, thiết kế tuyệt vời hoàn toàn phù hợp với cả sử dụng trong nhà và ngoài trời. Several model equipped with hybrid technology. Một số mô hình được trang bị công nghệ hybrid. Extra diesel engine can provide enough power for fully operation. Động cơ diesel thêm có thể cung cấp đủ năng lượng để hoạt động đầy đủ.
  • Hệ thống điều khiển tiên tiến độc quyền


 

 

Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Bảo hành cho các nền tảng làm việc trên không là gì?

A1: Đối với các sản phẩm, chúng tôi có bảo hành 2 năm. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng xảy ra trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ đảm nhận chi phí vận chuyển và thay thế.

Câu 2: Làm thế nào để đảm bảo phẩm chất?

A2: hầu hết các thành phần chính của chúng tôi được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Itay và vv, chẳng hạn như perkins và cummins engine. Tất cả các sản phẩm xuất khẩu được kiểm tra cẩn thận 3 lần trước khi vận chuyển.

Câu 3: Nếu vấn đề về phẩm chất xảy ra, bạn nên làm gì?

A3: chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới hậu mãi đột biến, các kỹ sư thủy lực chuyên nghiệp và kỹ sư điện sẽ cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

Q4: Bạn sẽ cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì?

A4: Có, đối với tất cả khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã chuẩn bị các khóa học vận hành và bảo trì đầy đủ để giúp bạn vận hành máy.

Câu 5: Nếu tôi mua với số lượng lớn, bạn có chính sách ưu đãi nào không?

A5: Có, nếu mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trả góp tài chính và dịch vụ cũ cho mới.

Câu hỏi 6: Chúng tôi có thể nhận được hỗ trợ nếu chúng tôi có vị trí thị trường của riêng mình không?

A6: Có, hiện chúng tôi đang thúc đẩy chính sách đại lý ở nước ngoài, đối với các đại lý mua và bán sản phẩm của chúng tôi ở nước bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các chính sách ưu đãi như giá cả cạnh tranh, sản xuất đơn hàng ưu đãi, đào tạo trực tiếp và bảo hành dài hơn và Vân vân.

Đóng gói & Vận chuyển

 

GIỚI THIỆU

Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co., Ltd. (referred as Jianghe Lifting or the Company) was located in Henan Industrial Park where it is close to highway and railway. Công ty TNHH công nghệ xe đặc biệt Hà Nam Jianghe (gọi tắt là Jianghe thang máy hoặc Công ty) được đặt tại Khu công nghiệp Hà Nam, nơi gần với đường cao tốc và đường sắt. Jianghe Lifting has 680 employees, including 108 senior professionals. Jianghe Lifting có 680 nhân viên, bao gồm 108 chuyên gia cao cấp. The company covers area of 13300m2, including factory buildings 14808m2, 11400m2 production platform, and 6655m2 standard production lines in construction. Công ty có diện tích 13300m2, bao gồm các tòa nhà xưởng 14809m2, nền sản xuất 11400m2 và dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn 6655m2 trong xây dựng. Jianghe Lifting owns complete sets of advanced mechanical equipment, physical, chemical, mechanical, hydraulic and electrical test facilities.By following ISO9001 standards, the company has perfect quality control system and obtained the ISO9001:2008QMS certification issued by China Quality Certification Center. Jianghe Lifting sở hữu bộ thiết bị cơ khí tiên tiến, thiết bị thử nghiệm vật lý, hóa học, cơ khí, thủy lực. Theo tiêu chuẩn ISO 9001, công ty có hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo và đạt chứng nhận ISO 9001: 2008QMS do Trung tâm chứng nhận chất lượng Trung Quốc cấp.

 

JH Platform has 8 series and more than 50 models completely meet the needs of complexities of workplace. Nền tảng JH có 8 loạt và hơn 50 mô hình hoàn toàn đáp ứng nhu cầu phức tạp của nơi làm việc. "Less energy consumption, less maintaining cost and longer service life" have been the key to profitability under more and more competition, standardization & modularization on parts enable users easily and effectively purchase, operating, repairing and parts changing. "Tiêu thụ năng lượng ít hơn, chi phí duy trì ít hơn và tuổi thọ dài hơn" là chìa khóa cho lợi nhuận dưới sự cạnh tranh ngày càng nhiều, tiêu chuẩn hóa và mô đun hóa trên các bộ phận cho phép người dùng dễ dàng và hiệu quả mua, vận hành, sửa chữa và thay đổi các bộ phận.

 

Lịch sử 20 năm của Jianghe, một thế kỷ của thương hiệu: Tập trung vào nhu cầu tiếp thị và khách hàng, theo nguyên tắc "đổi mới công nghệ liên tục, phát triển tích cực và lành mạnh và giá trị thương hiệu tuyệt vời", Jianghe Lifting phát triển các sản phẩm chất lượng cao dẫn đầu thị trường và đáp ứng khách hàng đòi hỏi bền bỉ, và trong khi cụ thể hóa thị trường nội địa, khám phá mạnh mẽ thị trường quốc tế, tiến dần đến một doanh nghiệp quốc tế.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd

Người liên hệ: Ma

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)