Nhà Sản phẩmThang máy cắt kéo điện

3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao

Chứng nhận
Trung Quốc Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao

3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao
3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao 3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao 3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao 3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao 3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao

Hình ảnh lớn :  3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: JIANGHE
Chứng nhận: CE ISO9001 SGS
Số mô hình: GTJZ06
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị/đơn vị
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: gói / container xuất khẩu tiêu chuẩn
Khả năng cung cấp: 300 đơn vị / đơn vị mỗi tháng

3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao

Sự miêu tả
Ắc quy: Trojan 4x6V / 240Ah Kích thước tổng thể: 1860 * 760 * 1850mm
Kích thước bảng: 1670 * 740mm Max. Tối đa Lifting Height Nâng tạ: 6m
Cơ chế nâng: Kéo cắt kéo Ổ đĩa nâng / truyền động: Thủy lực
Quyền lực: 3KW Xếp hạng tải công suất: 230kg
Min. Tối thiểu Lifting Height Nâng tạ: 2,19m Cân nặng: 1260kg
Điểm nổi bật:

lightweight scissor lift

,

upright scissor lift

Chất lượng cao trong nhà ngoài trời di động Nâng cao tự hành nhỏ 6m điện kéo cắt kéo

 

Nền tảng làm việc trên không phù hợp với các hình thức triển lãm cánh tay có thể được chia thành hai loại ZiBeiShi và tay quay loại hai, nền tảng làm việc trên không kiểu tay quay sử dụng thiết kế kết hợp tay đòn đa cấp, linh hoạt, thuận tiện và có thể vượt qua rào chắn, trong thang máy để bảo mật hơn. , tiện lợi cho thiết bị di động, nhưng chi phí cao. Xe tay ga làm việc trên cao rất phù hợp để sử dụng trong quản lý đô thị, điện, đèn đường, quảng cáo, truyền thông, đóng khung, vườn, giao thông, cảng, sân bay, cảng, công ty khai thác mỏ và công nghiệp lớn trong các lĩnh vực như cài đặt và bảo trì và bài tập về nhà cao.

 

This machine is a self-propelled aerial work platform on top of an elevating scissor arm mechanism. Máy này là một nền tảng làm việc trên không tự hành trên cơ chế cánh tay cắt kéo nâng cao. The lift's intended purpose is to position personnel with their tools and supplies at positions above ground level. Mục đích dự định của thang máy là định vị nhân sự bằng các dụng cụ và vật tư của họ tại các vị trí trên mặt đất. The machine can be used to reach work areas located above machinery or equipment positioned at ground level. Máy có thể được sử dụng để tiếp cận các khu vực làm việc nằm trên máy móc hoặc thiết bị được đặt ở mặt đất.

 

Thang máy cắt kéo điện Thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật thang máy cắt kéo
Mô hình GTJZ06 GTJZ08 GTJZ10 GTJZ12 GTJZ14
Sức chứa 230kg 230kg 320kg 320kg 200kg
Chiều cao nền tảng 7,8 triệu 10,1 triệu 12 triệu 13,8M 15,7M
Chiều dài 5,8 triệu 8.1M 10 triệu 11,8 triệu 13,7M
Chiều rộng 0,76M 0,83M 1,17M 1,17M 1,27 triệu
Chiều cao 2,19 triệu 2,37 triệu 2,49M 2,62M 2,62M
Cân nặng 1260kg 2100kg 2480kg 3100kg 3180kg

 

Thông tin công ty

Established in 1992 and with its corporate headquarter located in the City of ZhengZhou, China, Henan Jianghe Crane Co., Ltd. is a leading manufacturer specialized in producing Lifting Equipment, such as gantry crane, overhead crane, portal crane, aerial work platform, etc., Steel-plate Bending Equipment, and Flatbed Transporter. Được thành lập vào năm 1992 và có trụ sở chính đặt tại Thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc, Henan Jianghe Crane Co., Ltd. vv, Thiết bị uốn tấm thép, và Vận chuyển phẳng. Our products are widely used in shipbuilding industry, aircraft manufacturing and maintenance facilities, high speed rail construction projects, nuclear power plants, automotive factories, oil and gas sector, etc. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng tàu, cơ sở sản xuất và bảo dưỡng máy bay, dự án xây dựng đường sắt tốc độ cao, nhà máy điện hạt nhân, nhà máy ô tô, ngành dầu khí, v.v.

Henan Jianghe Crane Co., Ltd. is an ISO9001 registered company. Henan Jianghe Crane Co., Ltd. là một công ty đã đăng ký ISO 9001. All products are in full compliance and meeting the standards and certification issued by China Quality Certification Center. Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ đầy đủ và đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng nhận do Trung tâm chứng nhận chất lượng Trung Quốc cấp. We offer our customers the best in quality, design, reliability and durability. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tốt nhất về chất lượng, thiết kế, độ tin cậy và độ bền. Our main focus is customer service and to exceed our customers' expectations. Trọng tâm chính của chúng tôi là dịch vụ khách hàng và vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

 

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Chúng tôi là nhà cung cấp vàng được đánh giá 2 năm của Alibaba.

2. Chúng tôi là một nhà máy sản xuất thang máy cắt kéo, thang máy phát nổ và thang máy boom telescopic, khả năng sản xuất tốt nhất, kiểm soát chất lượng tốt nhất, Dịch vụ tốt nhất.

3. Kiểm tra QC 100% trước khi Shippment.

4. CE / IPAF / ISO được liệt kê, giá cạnh tranh.

 

Thang máy cắt kéo điện Ảnh:

3kw Tự hành điện Kéo cắt kéo Lốp không rắn Đánh dấu di động Nâng cao 0

 

Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Bảo hành cho các nền tảng làm việc trên không là gì?

A1: Đối với các sản phẩm, chúng tôi có bảo hành 2 năm. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng xảy ra trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ đảm nhận chi phí vận chuyển và thay thế.

Câu 2: Làm thế nào để đảm bảo phẩm chất?

A2: Hầu hết các thành phần chính của chúng tôi được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Itay và vv, chẳng hạn như động cơ perkins và cummins. Tất cả các sản phẩm xuất khẩu được kiểm tra cẩn thận 3 lần trước khi vận chuyển.

Câu 3: Nếu vấn đề về phẩm chất xảy ra, bạn nên làm gì?

A3: Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới hậu mãi đột biến, các kỹ sư thủy lực chuyên nghiệp và kỹ sư điện sẽ cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

Q4: Bạn sẽ cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì?

A4: Có, đối với tất cả khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã chuẩn bị các khóa học vận hành và bảo trì đầy đủ để giúp bạn vận hành máy.

Câu 5: Nếu tôi mua với số lượng lớn, bạn có chính sách ưu đãi nào không?

A5: Có, nếu mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trả góp tài chínhdịch vụ cũ-mới.

Câu hỏi 6: Chúng tôi có thể nhận được hỗ trợ nếu chúng tôi có vị trí thị trường của riêng mình không?

A6: Vâng, bây giờ chúng tôi đang quảng bá đại lý ở nước ngoài Chính sách, đối với các đại lý mua và bán sản phẩm của chúng tôi ở nước bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các chính sách ưu đãi như giá cả cạnh tranh, sản xuất đơn hàng ưu đãi, đào tạo trực tiếp và bảo hành dài hơn, v.v.

 

Chi tiết liên lạc
Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd

Người liên hệ: Ma

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)