Nhà Sản phẩmThang máy cắt địa hình thô

4 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động

Chứng nhận
Trung Quốc Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

4 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động

4 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động
4 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động 4 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động 4 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động 4 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động

Hình ảnh lớn :  4 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: JH
Chứng nhận: CE/IPAF
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: bộ/bộ 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì xuất khẩu tiêu chuẩn
Khả năng cung cấp: 200 bộ / bộ mỗi tháng

4 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động

Sự miêu tả
Cơ chế nâng: Kéo cắt kéo Ổ đĩa nâng / truyền động: Thủy lực
Quyền lực: Perkins Kích thước bảng: 3,98 * 1,83m
Kích thước tổng thể: 4,88 * 2,27 * 2,98m Cân nặng: 8200kg
Sự bảo đảm: 1 năm Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Phụ tùng miễn phí
Kiểu: Thang máy thủy lực cắt kéo Ứng dụng: Rộng rãi
Màu sắc: Màu xanh da trời Đặc tính: Dễ dàng vận hành An toàn thuận tiện
Khả năng tốt nghiệp: 50% Lốp xe không dấu: 33 * 12-20
Sức mạnh phụ trợ: DC 12 V Dung tích hồ chứa thủy lực: 130L
Dung tích bình xăng: 100L Hải cảng: Cảng Thanh Đảo cảng Thượng Hải và cảng Thiên Tân
Điểm nổi bật:

elevated work platform

,

full rise scissor lift

Thang máy cắt kéo thủy lực Diesel 13M RT


NỀN TẢNG SCISSOR LÀ GÌ?

Scissor lifts offer the greatest stability of any industrial lift. Thang máy cắt kéo cung cấp sự ổn định lớn nhất của bất kỳ thang máy công nghiệp. Sturdy, heavy bases serve as reliable anchors, allowing the operator to drive the lift even while extended. Cơ sở vững chắc, nặng đóng vai trò là mỏ neo đáng tin cậy, cho phép người vận hành lái thang máy ngay cả khi được mở rộng. These lifts are designed to be mobile, elevated work platforms. Những thang máy này được thiết kế để di động, nền tảng làm việc nâng cao.

 

Scissor lift earns its name from its extension mechanism, which opens vertically, accordion-style, between the base and the work platform. Thang máy cắt kéo kiếm được tên của nó từ cơ chế mở rộng của nó, mở theo chiều dọc, kiểu accordion, giữa cơ sở và nền tảng công việc. These lifts are self-driving with operator controls on the platform. Những thang máy này tự lái với các điều khiển của người vận hành trên nền tảng. The entire machine doesn't extend beyond the footprint of the base, making scissor lifts easy to store. Toàn bộ máy không vượt ra ngoài dấu chân đế, giúp thang máy cắt kéo dễ dàng cất giữ. The platform is usually large enough for more than one person to work in safely. Nền tảng thường đủ lớn để nhiều người làm việc an toàn.

 

A large lift will handle up to about 1500 pounds, even on a 40% grade. Một thang máy lớn sẽ xử lý lên đến khoảng 1500 pounds, thậm chí trên một lớp 40%. In other words: An entire work crew could ride up to survey a situation, receive instructions or complete a project. Nói cách khác: Toàn bộ một nhóm làm việc có thể đi lên để khảo sát một tình huống, nhận hướng dẫn hoặc hoàn thành một dự án. Set up is as simple as parking beneath your work area. Thiết lập đơn giản như đỗ xe bên dưới khu vực làm việc của bạn. Scissor lifts easily allow operators to move from one area to the next quickly and safely, even while partially extended. Thang máy cắt kéo dễ dàng cho phép người vận hành di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác một cách nhanh chóng và an toàn, ngay cả khi được mở rộng một phần.

 

Scissor lifts are the safest industrial lifts. Thang máy cắt kéo là thang máy công nghiệp an toàn nhất. It's important for workers to feel safe while they are on a job. Điều quan trọng là người lao động cảm thấy an toàn khi họ đang làm việc. People who are distracted by worry make mistakes that can lead to injuries. Những người bị phân tâm bởi lo lắng mắc sai lầm có thể dẫn đến chấn thương. Scissor lifts offer a solid working platform for workers that won't bounce or sway like boom lifts and telehandlers can. Thang máy cắt kéo cung cấp một nền tảng làm việc vững chắc cho các công nhân sẽ không bị nảy hoặc lắc lư như thang máy bùng nổ và telehandlers có thể.

 

Scissor lifts perform especially well in tight spaces where close, careful maneuverability is necessary. Thang máy cắt kéo thực hiện đặc biệt tốt trong không gian hẹp, nơi cần thiết, cơ động cẩn thận là cần thiết. Tight wheel bases and widths as narrow as two and a half feet make them ideal for indoor projects, tight constructions sites and urban use. Cơ sở bánh xe chặt chẽ và chiều rộng hẹp như hai feet rưỡi làm cho chúng lý tưởng cho các dự án trong nhà, các công trình xây dựng chặt chẽ và sử dụng đô thị.

 

Dịch vụ của chúng tôi

1 Chúng tôi có thể thiết kế thang máy cắt kéo địa hình gồ ghề theo yêu cầu của bạn.

2 Thang máy cắt kéo địa hình gồ ghề sẽ được đề xuất cho bạn theo yêu cầu của bạn.

3 Lô hàng có thể được sắp xếp từ cảng của chúng tôi đến cảng đích của bạn.

4 Video hoạt động có thể được gửi cho bạn nếu cần.

5 Hướng dẫn sử dụng tiếng Anh thân thiện với người dùng để cài đặt và sử dụng máy.

6 Bảo hành 1 năm cho toàn bộ máy mà không có lỗi do con người tạo ra.

7 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các bộ phận miễn phí nếu có bất kỳ lỗi nào của con người trong quá trình bảo hành

8 hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ qua email, điện thoại hoặc liên lạc trực tuyến khác.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LỚP TERRAIN TERRAIN CỦA CHÚNG TÔI:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHO ÁO KHOÁC 13M
Mẫu số GTJN13 Kích thước nền tảng 3,98M * 1,83M
Sức chứa 680kg Chiều dài nền tảng 1,3 triệu
Công suất - Sàn mở rộng 230kg Giải phóng mặt bằng 0,22M
Chiếm tối đa 7 Nguồn năng lượng Perkins404D22 38KW / 3000RPM
Chiều cao làm việc tối đa - A 15 triệu Tốc độ lái xe (đã giảm) 6,8KM / giờ
Chiều cao làm việc tối đa - B 13 triệu Tốc độ lái xe (Độ cao) 1KM / H
Chiều dài - C 4,88M Khả năng tối đa 50%
Chiều rộng - D 2,27 triệu Nghiêng tối đa 3 °
Chiều cao - E (Lan can gập) 2,98M Cân nặng 8200kg

ROUGH TERRAIN SCISSOR LIFTS Những đặc điểm chính

1 Hoàn toàn chinh phục địa hình phức tạp, tối đa hóa năng suất: GTJN series rough terrain scissors lifts are four-wheel drive robust vehicle for construction----- the ideal vehicle to boost the productivity in the slab-off outdoor environment. : Thang máy kéo địa hình gồ ghề của GTJN là loại xe mạnh mẽ bốn bánh để xây dựng ----- phương tiện lý tưởng để tăng năng suất trong môi trường ngoài trời. Lifting speed and larger platform are much more competitive. Tốc độ nâng và nền tảng lớn hơn cạnh tranh hơn nhiều. Flexible operation and sufficient loading capacity make the machine quickly arrived at the construction site and get the work done. Hoạt động linh hoạt và đủ khả năng tải làm cho máy nhanh chóng đến công trường và hoàn thành công việc. Maximize your productivity. Tối đa hóa năng suất của bạn.
2 Tốc độ và lực kéo: GTJN series rough terrain scissors lifts can easily and quickly move through uneven or rough areas. Thang máy kéo địa hình gồ ghề của GTJN có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển qua các khu vực không bằng phẳng hoặc gồ ghề. Equipment with four- wheel drive and positive- traction system can provide 40% grade ability when moving up on a slope. Thiết bị có hệ dẫn động bốn bánh và hệ thống lực kéo tích cực có thể cung cấp 40% khả năng cấp khi di chuyển lên dốc.
3 lốp sườn rắn: Lốp sườn dày đặc biệt cho nền tảng làm việc trên không làm cho chuyển động ổn định hơn, an toàn và bền bỉ.
4 jack tự cân bằng, khả năng tải lớn: 450~1000kg loading capacity fully meets the requirement of aircraft maintenance, architecture decoration etc. just pressing the button, you can cope with the uneven ground. : Công suất tải 450 ~ 1000kg đáp ứng đầy đủ yêu cầu bảo dưỡng máy bay, trang trí kiến ​​trúc v.v ... chỉ cần nhấn nút, bạn có thể đối phó với mặt đất không bằng phẳng. The angles of lateral adjustment will less than 5 degree, the angle of forward-backward adjustment will less then 4 degree and you will reach a precise self-balancing. Các góc điều chỉnh bên sẽ nhỏ hơn 5 độ, góc điều chỉnh lùi về phía sau sẽ nhỏ hơn 4 độ và bạn sẽ đạt được sự tự cân bằng chính xác.
5 nền tảng công việc lớn hơn: Với nền tảng vận hành tối đa 6,57x1,83m, sê-ri GTJN sẽ là giải pháp tốt nhất cho các điều kiện của công nhân di chuyển, vật liệu và công cụ.

 

4 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động 04 thang máy cắt địa hình thô WD với bộ nhô thủy lực san lấp mặt bằng tự động 1

 

Câu hỏi thường gặp:

Q1: Bảo hành cho các nền tảng làm việc trên không là gì?

A1: For the products, we have 2 years warranty. Đối với các sản phẩm, chúng tôi có 2 năm bảo hành. If any quality problems on our side occured in this period, we will take on the shipping cost and replacement. Nếu bất kỳ vấn đề chất lượng về phía chúng tôi xảy ra trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển và thay thế.

Quý 2: Làm thế nào để đảm bảo phẩm chất?

A2: hầu hết các thành phần chính của chúng tôi được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Itay và vv, chẳng hạn như động cơ perkins và cummins. Tất cả các sản phẩm xuất khẩu được kiểm tra cẩn thận 3 lần trước khi vận chuyển.

Quý 3: Nếu vấn đề về phẩm chất xảy ra, bạn nên làm gì?

A3: chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới hậu mãi đột biến, các kỹ sư thủy lực chuyên nghiệp và kỹ sư điện sẽ cung cấp trợ giúp 24 giờ trực tuyến.

Quý 4: Bạn sẽ cung cấp vận hành và bảo trì tranings?

A4: Có, đối với tất cả khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã chuẩn bị các khóa học vận hành và bảo trì đầy đủ để giúp bạn vận hành máy.

Câu 5: Nếu tôi mua với số lượng lớn, bạn có chính sách ưu đãi nào không?

A5: Có, nếu mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trả góp tài chính và cũ cho dịch vụ mới.

Câu 6: Chúng tôi có thể nhận được hỗ trợ nếu chúng tôi có vị trí thị trường của riêng mình?

A6: Có, hiện tại chúng tôi đang thúc đẩy chính sách đại lý ở nước ngoài, đối với các đại lý mua và bán sản phẩm của chúng tôi ở nước bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các chính sách ưu đãi như giá cả cạnh tranh, sản xuất đơn hàng ưu đãi, đào tạo trực tiếp và bảo hành dài hơn, v.v.

Chi tiết liên lạc
Henan Jianghe Special Vehicle Technologies Co.,Ltd

Người liên hệ: Ma

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)